สร้างนิสัยที่ดีเพื่อการเล่นกีฬา

หากมีสิ่งหนึ่งที่ป้องกันไม่ให้คนจำนวนมากจากการบรรลุถึงเป้าหมายของพวกเขาการเล่นกีฬาสม่ำเสมอมันเป็น หนึ่งสัปดาห์คุณจะไปฟิตเนส มุ่งมั่นอย่างเต็มที่และพร้อมที่จะเห็นความสำเร็จ สัปดาห์ต่อไปหรือไม่ คุณทำมันอีกครั้ง ถ้านี้อธิบายสถานการณ์ปัจจุบันของคุณคุณต้องเรียนรู้วิธีที่จะอยู่ที่สอดคล้องกันมากขึ้นถ้าคุณจะได้เห็นผลลัพธ์ที่คุณหลังจาก การเล่นกีฬาที่ไม่มีความคืบหน้าจะผลิตถ้าคุณไม่ได้ทำจริงเพื่อให้การเล่นกีฬาเป็นนิสัยเป็นต้อง

เพราะการเล่นกีฬาในเวลาเดียวกันทุกวัน สิ่งแรกและอาจสำคัญที่สุดที่คุณสามารถทำได้เพื่อให้การเล่นกีฬาเป็นนิสัย – คือการเล่นกีฬาในเวลาเดียวกันทุกวัน ถ้าคุณทำเช่นนี้ก็จะกลายเป็นส่วนหนึ่งมากกว่าปกติวันของคุณ โดยสิ่งที่คุณคาดหวังที่จะเกิดขึ้นเมื่อถึงเวลาที่นิยมคิดเกี่ยวกับการแปรงฟันของคุณ คุณทำเช่นนี้โดยไม่ถามแต่ละคนและทุกวัน (อย่างน้อยคุณหวังว่าจะทำ!) คุณไม่คิดเกี่ยวกับมันคุณก็ทำมัน นี้เป็นอย่างแม่นยำที่คุณอยากจะอยู่กับการเล่นกีฬาประจำวันของคุณถ้าคุณไม่ได้มีส่วนร่วมในการเล่นกีฬาประจำในเวลาปกติมันจะกลายเป็นเรื่องยากสำหรับนิสัยที่จะบังคับใช้

รู้ขีด จำกัด ของคุณและปฏิบัติตามพวกเขา มันจะหมายถึงความสำเร็จมากขึ้น เมื่อคุณได้เข้าใจความมุ่งมั่นของวันที่ 3 สัปดาห์ที่แล้วคุณสามารถเพิ่มไปยังสี่หรือห้ามุ่งเน้นไปที่การทำนิสัยจากการเล่นกีฬาและคุณจะพบผลการค้นหาในธรรมชาติเริ่มต้นมาทางของคุณได้อย่างง่ายดายมากขึ้น แม้ว่าการจัดการโรคเบาหวาน สิ่งที่ท้าทายมากมันไม่ได้เป็นเงื่อนไขที่คุณก็ต้องอาศัยอยู่กับ มันทำให้ง่ายต่อการเปลี่ยนแปลงของชีวิตประจำวันรวมถึงการเล่นกีฬาที่จะช่วยให้ลดลงทั้งในระดับน้ำตาลในเลือดของคุณและน้ำหนักของคุณ