เครื่องออกกำลังกายที่ทันสมัยดีที่สุด

ในโลกเทคโนโลยีชั้นสูงในปัจจุบันคนส่วนใหญ่คิดว่าการเล่นกีฬาที่ดีที่สุดรายละเอียดบางอย่างที่จะปีนเฮลท์คลับแฟนซีบนลู่วิ่งล่าสุดพร้อมกับของเล่นใหม่ล่าสุดที่มีค่าใช้จ่ายในการปรับจูนโทรทัศน์ซีเอ็นเอ็น ความบ้าคลั่งล่าสุดในโลก Savoy เทคโนโลยีนี้มีความซับซ้อนของการเล่นกีฬาดังนั้นตอนนี้มันเกือบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะจำได้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง boomers ทารกอุปกรณ์การเล่นกีฬาและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เราเติบโตขึ้นมาด้วย กลับมาแล้วซีเอและแจ็ค LaLane ทั้งสองสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนักกีฬาที่มีอยู่ส่วนใหญ่ของประชากร โดยเฉพาะอย่างยิ่งผมจำได้ว่างาน YMCA มืออาชีพครั้งแรกของฉัน

ย้อนกลับไปในซีเอที่ใหญ่ที่สุดในเขตชิคาโก เองก็ชิคาโกเดียร์บอร์คลับสโมสรสุขภาพของผู้ชายที่อยู่ในซีเอ กลับมาแล้วส่วนใหญ่ของเมืองชั้นในของมีสิ่งอำนวยความสะดวกทุกคนและว่ายน้ำเปลือยเป็นบรรทัดฐาน มันเป็นช่วงเวลาที่ทุกนักกีฬามืออาชีพโดยเฉพาะอย่างยิ่งในชิคาโกจากเหยี่ยวดำ, ชิคาโกหมีชิคาโกบูลส์ทีมสีขาวและลูกที่ใช้ซีเอสำหรับเครื่องฤดูกาลของพวกเขาออกไปและบางคนยังเลือก เพื่อเหลาของพวกเขา ทักษะในเกมถัดไป

ปรัชญานี้คือ ทุกคนไม่ว่าสิ่งที่พิการทางหนึ่งผ่านการเล่นกีฬามีพลังมากกว่าที่พวกเขาจะมาแต้มต่อของพวกเขาและสามารถที่จะทำงานได้ดีขึ้นมาก เรียกว่าปรัชญาเท็ดดี้รูสเวลที่ประธานาธิบดี Theodore Roosevelt เป็นเด็กหนุ่มสาวที่ผ่านการเล่นกีฬาแบบถาวรอย่างเข้มงวดมากกว่ามาเจ็บป่วยของเขาและอุปสรรคที่ plagued เครื่องดูดควันลูกของเขาในช่วงต้น นี่คือวิธีการเดียวกับที่ดิ๊ก Woit ใช้ในปรัชญาของเขาและกลายเป็นส่วนภายในของปรัชญาของฉันตลอดช่วงที่เหลือของซีเออาชีพของฉัน