สวมชุดกีฬาให้เหมาะสมเพื่อป้องกันกระเพาะปัสสาวะรั่ว

ภาวะปัสสาวะมีเอกลักษณ์เฉพาะด้วยการรั่วไหลของปัสสาวะที่เกิดขึ้นเมื่อมีบุคคลที่มีการใช้งานหรือทำให้ความเครียดในกระเพาะปัสสาวะ มักจะหมายความว่าเมื่อมีคนหัวเราะไอจามหรือการเล่นกีฬาที่พวกเขาอาจรั่วไหลของปัสสาวะ บางครั้งการรั่วไหลที่มีเพียงไม่กี่หยดและครั้งอื่น ๆ มันอาจจะมากขึ้น

ความรุนแรงของความมักมากในกามจะกำหนดวิธีการที่ไม่ดีคือการรั่วไหล สำหรับบางคนเท่านั้นกิจกรรมแสงเป็นสิ่งจำเป็นที่จะทำให้เกิดการรั่วไหลและสำหรับคนอื่น ๆ กิจกรรมแข็งแรงเป็นสิ่งจำเป็น ทั้งสองวิธีการเล่นกีฬาที่มีความมักมากในกามความเครียดเป็นสิ่งที่ท้าทาย

ประมาณหนึ่งในห้าผู้หญิงต้องทนทุกข์ทรมานจากความมักมากในกามความเครียด การรั่วไหลระหว่างการเล่นกีฬาอาจจะทำให้คุณจากการเล่นกีฬา แต่เล่นกีฬาอย่างสม่ำเสมอเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสุขภาพที่ดี ต่อไปนี้เป็นกลยุทธ์ไม่กี่สำหรับความสามารถในการทำกิจกรรมทางกายแม้จะมีความมักมากในกามความเครียด

หนึ่งกลยุทธ์: สวมเสื้อผ้าที่เหมาะสม

เมื่อคุณมีความมักมากในกามความเครียดเป็นสิ่งสำคัญที่จะสวมใส่เสื้อผ้าเล่นกีฬาที่ให้การบีบอัดและการสนับสนุนสำหรับอุ้งเชิงกราน พิจารณากางเกงขาสั้นไตรกีฬา พวกเขาไม่เพียงให้การสนับสนุนที่จำเป็น แต่มีแผ่นแสงสำหรับการดูดซึมความชื้นและสามารถสวมใส่ภายใต้กางเกงขาสั้นหรือเหงื่อออก

กลยุทธ์ที่สอง: เลือกการเล่นกีฬาที่เหมาะสม

การเล่นกีฬาสามารถทำให้เกิดการรั่วไหล แต่การเคลื่อนไหวบางอย่างและการเล่นกีฬาที่จะนำไปสู่​​การขึ้นของมันกว่าคนอื่น ๆ สำหรับผู้ที่ต้องการที่จะทำงานออกมาพร้อมกับความมักมากในกามความเครียดหลีกเลี่ยงการเล่นกีฬาที่เกี่ยวข้องกับการแบกลงเช่น crunches ขาคู่ยกน้ำหนักหรือการฝึกอบรมที่คุณกลั้นลมหายใจของคุณ แต่เลือกกิจกรรมที่ชีวิตหน้าอกลดความดันกระเพาะปัสสาวะและยืดกระดูกสันหลังเช่นว่ายน้ำ, จักรยาน, และโยคะ