เล่นกีฬาเพื่อฝึกกล้ามเนื้อให้ยืดหยุ่น

คุณอาจเคยได้ยินว่าการเทรนนิ่งจุดนั่นคือการเล่นกีฬากล้ามเนื้อบางมากเกินไปเพื่อให้บรรลุผลที่ดีที่สุดคือวิธีที่ดีที่สุดในการลดไขมันหน้าท้อง ความจริงก็คือคุณจะต้องเทรนนิ่ง abs ของคุณไม่หยุดมานานกว่า 30 นาทีในแต่ละครั้งและได้แล้วมันจะทำจำนวนเล็กน้อยของการปรับปรุงพื้นที่ ตามความเป็นจริงวิธีที่ดีที่สุดในการตัดไขมันหน้าท้องคือการทำน้ำหนักการเล่นกีฬาร่างกายเต็มรูปแบบตามความเข้มสูงบางช่วงการเทรนนิ่ง และเช่นเดียวกับกล้ามเนื้อใด ๆ ในร่างกายของคุณ abs ของคุณควรจะได้รับการฝึกฝนทุกวัน ๆ – มันเป็นยังตำนานที่คุณสามารถฝึก abs ของคุณทุกวัน

ไม่มีเหงื่อ หลายคนมีความเชื่อมานานหลายทศวรรษถ้าไม่ได้อีกต่อไปที่เหงื่อออกมากขึ้นในขณะที่คุณทำงานออกจะทำให้คุณลดน้ำหนักได้มากขึ้น คนเหล่านี้จะสวมใส่เสื้อผ้าหนักในขณะที่พวกเขาทำงานออกหรือแม้แต่เลว, จะไม่ได้ผลงานออกมาได้ทั้งหมดและจะแทนเพียงแค่นั่งอยู่ในห้องซาวน่าคิดแคลอรี่ที่พวกเขากำลังเผาไหม้ ความจริงก็คือการทำงานหนักมากขึ้นเท่านั้นทำให้คุณสูญเสียน้ำมากขึ้นซึ่งทำให้คุณอยู่ในอันตรายจากการถูกอบแห้ง และเติมน้ำที่อาจจะช่วยให้ล้างออกอวัยวะของคุณ แต่ไม่ได้เกือบตลอดจนธรรมดาเพียงการเล่นกีฬาและรับประทานอาหารที่ดี

การฝึกโยคะที่ดี เอาล่ะนี้รู้สึกเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่นการดูหมิ่น แต่ความจริงก็คือว่าโยคะไม่ใช่สำหรับทุกคน ถ้าคุณอยู่ในความเจ็บปวดอาจมีประเภทของการฝึกโยคะที่คุณสามารถทำบางอย่าง แต่ไม่ได้หมายความว่าการฝึกโยคะที่เป็นคำตอบของคุณจำเป็นต้องได้รับการบรรเทา ในความเป็นจริงการโพสท่าบางคนอาจทำให้รุนแรงอาการของคุณ ทางออกที่ดีที่สุด? ถ้าคุณอยากจะทำโยคะจองเซสชั่นส่วนตัวกับใครสักคนที่รู้วิธีที่จะจัดการกับคนที่ได้รับบาดเจ็บ – พวกเขาจะสามารถที่จะคัดท้ายคุณออกจากการโพสท่าที่เป็นอันตรายและต่อคนที่เป็นประโยชน์